FacePlay

2.3.0

FacePlay là app ghép mặt vào video Trung Quốc cổ trang đang hot trên Tiktok với các video ghép mặt triệu view, tải app FacePlay APK về máy Android và iOS miễn phí.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 71
Nhà phát triển
INNOVATIONAL TECHNOLOGIES LIMITED
Phiên bản
2.3.0
Đã cập nhật
11/08/2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
46.5 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Nếu là người thường xuyên xem các hot trend Tiktok chắc các bạn sẽ thấy những video triệu view ghép mặt vào video cổ trang Trung Quốc giống như thật, các bạn thắc mắc không biết chủ kênh sử dụng app gì để tạo video đó? Trong bài viết này APKind sẽ giới thiệu với các bạn app ghép mặt vào video Trung Quốc miễn phí.

FacePlay là gì?

FacePlay là app ghép mặt vào video có thể chuyển động giống như thật, chỉ cần chụp một tấm ảnh rồi chọn video mẫu có sẵn app sẽ tự nhận diện gương mặt và ghép vào video cho bạn một cách chính xác. Với công nghệ AI trí tuệ nhân tạo sẽ giúp bạn cắt ghép mặt vào video chính xác mà không cần đến các ứng dụng trên máy tính.

Giao diện app FacePlay
Giao diện app FacePlay

Những chức năng của app FacePlay

Không chỉ có chức năng ghép mặt vào video từ ảnh mà app FacePlay còn có nhiều chức năng hấp dẫn khác, hãy cùng tìm hiểu các chức năng của app này nhé.

Ghép mặt vào video

Đây là tính năng tạo nên tên tuổi của FacePlay với các video triệu view trên Tiktok, với các video hot chủ yêu là video cổ trang Trung Quốc nên mọi người nhầm tưởng FacePlay là app ghép mặt vào video của Trung Quốc nhưng thực chất app FacePlay không phải của Trung Quốc nhé.

Công nghệ AI

Công nghệ AI trí tuệ nhân tạo cho phép tự động nhận diện gương mặt từ ảnh để ghép vào video và tạo chuyển động một cách chính xác nhất. Chỉ với một tấm ảnh chụp là bạn đã có thể ghép mặt vào video một cách dễ dàng rồi đó.

Kho video mẫu lớn

Hiện tại bạn chỉ có thể ghép mặt vào video với các mẫu video có sẵn, các mẫu video cổ trang Trung Quốc hiện nay đang là một xu hướng hot bạn có thể thử ngay để chia sẻ video lên mạng xã hội.

App ghép mặt vào video FacePlay
App ghép mặt vào video FacePlay

Cách sử dụng app FacePlay

Cách dùng app FacePlay để ghép mặt vào video rất đơn giản chỉ bằng vài lượt bấm mà thôi, FacePlay không có chức năng chỉnh sửa video như các app chỉnh video khác như CapCut hay JianYing.

  • Bước 1: Chọn video mẫu mà bạn yêu thích
  • Bước 2: Nhập ảnh chụp có gương mặt của bạn
  • Bước 3: Ứng dụng tự động phân tích và tạo video, bạn lưu lại video vào thư viện.

Cách tải app FacePlay

Để cài đặt app FacePlay cho điện thoại bạn cần sử dụng hệ điều hành Android và iOS, có đủ dung lượng bộ nhớ trống và phiên bản Android phù hợp.

FacePlay iOS

Để cài đặt app FacePlay cho iPhone các bạn có thể tải trực tiếp từ cửa hàng App Store trên điện thoại, yêu cầu phiên bản iOS 10.0 trở lên và dung lượng bộ nhớ trống 120.2 MB cho bản cài đặt. Bấm vào mục tải về máy > chọn link tải FacePlay iOS

FacePlay APK

Hiện tại app FacePlay chưa có phiên bản cho Android trên Google Play nên bạn cần cài đặt thông qua file FacePlay APK. Link tải file APK các bạn bấm vào mục tải về máy > FacePlay APK và tiến hành cài đặt cho điện thoại Android của mình. Dung lượng bộ nhớ trống cho bản cài là 46.5 MB yêu cầu Android 5.0 trở lên.

Video