Alight Motion

3.9.0

Alight Motion là app thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với rất nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Tải Alight Motion để có được rất nhiều hiệu ứng hình ảnh, chỉnh sửa video và ghép video. Hãy tạo ngay những video chân thực và sắc nét nhất cùng Alight Motion.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 92
Nhà phát triển
Alight Creative Inc
Phiên bản
3.9.0
Đã cập nhật
23 tháng 11, 2021
Yêu cầu
6.0 trở lên
Kích thước
132 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Có rất nhiều app chỉnh video xuất hiện thời gian gần đây, nhưng dường như chưa có ứng dụng nào đi kèm tính năng thiết kế đồ hoạ. Đồ hoạ cũng có thể tạo ra ngay trên điện thoại di động ư? Nếu bạn chưa biết đến và tải Alight Motion thì có lẽ bạn còn hỏi vậy đấy. Hãy tìm hiểu thêm về ứng dụng này để biết nhiều thông tin thú vị nữa trong bài viết dưới đây.

Ứng dụng Alight Motion là gì?

“Cung cấp đầy đủ đồ hoạ và âm thanh”, “Tạo vector ngay trên điện thoại”, “Đầy đủ khung hoạt hoạ hơn bất cứ đâu”… Đó là những lời khen bạn dễ dàng gặp được nếu hỏi về Alight Motion. Đây là một ứng dụng tuyệt vời, cung cấp đầy đủ tính năng, công cụ cho những ai yêu thích tạo đồ hoạ. Để đạt được yêu cầu của người dùng, Alight Motion đã trang bị rất nhiều phông nền, khung hình cùng các hiệu ứng đổ bóng, tô màu, đổ đậm, đường viền… Tất cả đã sẵn sàng chờ bạn đến sử dụng.

Giao diện chỉnh sửa video của app Alight Motion

Đặc biệt hơn nữa những tính năng kể trên hoàn toàn có thể áp dụng trong edit video. Vì vậy bạn cũng có thể sáng tạo những video siêu phẩm với Alight Motion nữa đấy.

Cách tải ứng dụng Alight Motion

Tải Alight Motion cho Android

Hãy đảm bảo điện thoại của bạn đã cập nhật được phiên bản từ 6.0 trở lên. Bên cạnh đó hãy để dành tối thiếu 132MB dung lượng trống để cài đặt ứng dụng. Bạn có thể tìm kiếm và tải Alight Motion trực tiếp từ CH Play hoàn toàn miễn phí.

Tải Alight Motion cho iOS

Nếu muốn sở hữu Alight Motion cho iPhone/iPad của mình, hãy cập nhật iOS 12.2 hoặc hơn để tải về ứng dụng. Với iOS, Alight Motion chiếm ít dung lượng hơn, chỉ 119,8MB. Hiện tại app đã sẵn sàng ở App Store, bạn chỉ việc ấn tải và đợi ít phút là có thể sử dụng rồi.

Những lý do nên tải Alight Motion

Đồ hoạ, âm thanh đa dạng

Tải Alight Motion cũng đồng nghĩa với việc bạn sở hữu một kho đồ hoạ và âm thanh sống động. Người dùng được thao tác với nhiều lớp đồ hoạ cùng lúc để tạo ra hình ảnh hay đoạn video chân thực và sắc nét nhất. Trong khi chỉnh sửa, bạn cũng có thể tua lại nhiều lần hoặc phát nhanh để tìm ra những điểm chưa ưng ý và sửa lại nhanh chóng.

Bảng chọn màu sắc đầy đủ cũng là một yếu tố không thể thiếu. Bảng màu có thể đáp ứng mọi nhu cầu là đây chứ đâu! Tuỳ theo mục đích sử dụng, bạn được phép chọn màu sắc cơ bản phổ biến hay pha trộn những màu độc lạ mới nhất. Chơi đùa với màu sắc trong Alight Motion cũng là một cách thư giãn hoàn hảo.

Hiệu ứng và phông nền cũng không thể bỏ lỡ khi chỉnh sửa trên Alight Motion. Có hàng trăm những hiệu ứng cùng ảnh nền khác nhau theo nhiều chủ đề. Các chủ đề trải dài từ thiên nhiên đến con người, có cả tình yêu, đơn sắc, 3D và những phông nền nghệ thuật, mới lạ. Hai yếu tố hiệu ứng và phông nền đi song song để tạo nên một thành quả hoàn chỉnh.

Đầy đủ kích thước, hình ảnh chất lượng

Việc tạo và thiết kế đồ hoạ đòi hỏi sử chính xác và tỉ mỉ. Vì thế Alight Motion cung cấp bộ kích thước đa dạng và đầy đủ. Bạn có thể lựa chọn nhiều kích cỡ, khung hình khác nhau theo ý muốn hoặc sử dụng mặc định của ứng dụng. Bên cạnh đó, hãy tự tạo ra kích thước của riêng mình sao cho phù hợp nhất với hình ảnh bạn hướng đến.

Cài đặt ảnh chất lượng trên Alight Motion

Ngoài ra, những yếu tố như chất lượng ảnh, tốc độ phát, hình dạng phông nền để có thể thay đổi nữa nhé. Hãy để tâm đến cả những điều này nếu muốn sản phẩm của mình hoàn hảo nhất. Đừng quên áp dụng cả các bộ lọc để mang đến sắc thái đúng nhất của ảnh và video.

Chỉnh sửa đồ hoạ Vector

Đây là một chức năng mới và là lý do nhiều người chọn tải app Alight Motion. Bạn được tuỳ ý thêm, cắt, di chuyển, thay đổi các vector theo ý muốn. Kích thước cũng được chiều chỉnh dễ dàng chỉ với thao tác kéo và thả. Tính năng này dường như chỉ có ở Alight Motion. Có thể thấy ứng dụng khá thiên về chi tiết và kết cấu, khác với nhiều app chỉnh sửa video khác. Nếu bạn muống tạo video sáng tạo, ngập tràn hiệu ứng thì hãy tải CapCut về trải nghiệm nhé.

Alight Motion là một ứng dụng lý tưởng cho những ai yêu thích thiết kế đồ hoạ. Nhờ ứng dụng này mà công việc có thể diễn ra ở bất cứ nơi đâu vô cùng tiện lợi. Hãy chia sẻ cho những người xung quanh thành quả của bạn với Alight Motion ngay nhé!