CapCut Trung Quốc

6.8.0

Capcut Trung quốc là một app chỉnh video mang tới nhiều hiệu ứng và bộ lọc độc quyền. Nếu đang muốn tìm kiếm những ý tưởng làm video mới cho mình thì bạn hãy tải Capcut Trung Quốc về điện thoại. Đây sẽ là nơi bạn có thể chia sẻ và là nguồn cảm hứng vô tận để bạn làm nên những video trend tiktok mới mới nhất.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 98
Nhà phát triển
Shenzhen Lianmeng Technology Co.Ltd.
Phiên bản
6.8.0
Đã cập nhật
21 tháng 11 năm 2021
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
52.8 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Sự phát triển của rất nhiều mạng xã hội Video đã khiến cho nhu cầu chỉnh sửa và biên tập video cao hơn bao giờ hết. Nếu bạn tải Tik Tok hoặc thường lướt FB Watch, bạn sẽ gặp rất nhiều các video được edit công phu và sáng tạo. Vậy đâu là một app chỉnh sửa video hiệu quả? Xin giới thiệu với bạn app CapCut Trung Quốc. Mặc dù CapCut Quốc tế đã xuất hiện và được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam, nhưng rất nhiều bạn trẻ tìm cách tải CapCut Trung Quốc. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn 1 số điều nên biết về ứng dụng này.

App CapCut Trung Quốc là gì?

Có lẽ bạn không còn xa lạ với cái tên CapCut – một app chỉnh video đang “làm mưa làm gió” hiện nay. Nếu như chưa biết thì cũng không sao cả, đây chính là tên gọi một ứng dụng hỗ trợ tạo video ngắn miễn phí và chuyên nghiệp. App được sử dụng trên điện thoại di động. Nhà phát hành CapCut là ByteDance, cũng là nhà sáng lập Tik Tok và các app chỉnh ảnh đẹp như FaceU, Ulike

CapCut nổi tiếng không phải vì ngẫu nhiên mà nhờ có hệ thống tính năng rất đa dạng. Thêm nữa, thao tác sử dụng lại đơn giản, phù hợp cho cả những ai không giỏi về công nghệ. Ai cũng có thể tìm kiếm và tải CapCut miễn phí. Nhân vật chính trong bài viết hôm nay chính là phiên bản Trung Quốc của CapCut có tên Jianying. JianYing hay app CapCut Trung Quốc có rất nhiều điểm tiện ích và vượt trội hơn so với phiên bản Quốc tế.

Giao diện JianYing trên điện thoại

Cách tải app CapCut Trung Quốc về điện thoại

Tải CapCut Trung Quốc cho Android

Đối với điện thoại dùng Android, bạn có thể tìm kiếm file tải CapCut APK bởi hiện nay ứng dụng chưa có trên cửa hàng CH Play. Đối với việc tìm kiếm CapCut Trung Quốc APK, hãy vào những trang tải uy tín để tránh tải nhầm file độc hại. Để tiếp tục tải về, điện thoại bạn cần có Android 5.0 trở lên và khoảng 55MB dung lượng trống. Nếu chưa biết cách tải, hãy tìm hiểu hướng dẫn cài file apk cho điện thoại nhé.

Tải CapCut Trung Quốc cho iOS

CapCut Trung Quốc hiện đã có mặt trên App Store. Nhưng nó chỉ khả dụng với các điện thoại đang nằm trong lãnh thổ Trung Quốc. Vì vậy nếu muốn tìm kiếm và tải về, bạn cần đổi mã vùng trong ID Apple của mình. Chỉ cần cập nhật được ID Trung Quốc là iPhone/iPad của bạn có thể tải CapCut Trung Quốc về miễn phí mà không có trở ngại gì. Điện thoại bạn cần có phiên bản 10.0 trở lên và ít nhất 149.6MB cho bộ cài.

App CapCut Trung Quốc có điểm gì vượt trội?

Đa dạng hơn 100 Stock

Khi bấm vào New Project để chỉnh sửa video mới, bạn sẽ thấy các Stock có sẵn đa dạng hơn bình thường. Bên cạnh các stock thường thấy ở phiên bản Quốc tế thì có tới hơn 100 stock khác đang chờ đợi bạn sử dụng. Trong đó thường được biết đến và sử dụng nhất là cách video nền xanh để ghép nền, các đoạn meme hài hước, intro một số hãng phim nổi tiếng… Với số lượng stock này, việc chỉnh sửa và biên tập video sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Chỉnh sửa video trên Capcut Trung Quốc

Bạn rút ngắn được thời gian tìm sample trên mạng, chỉ cần áp dụng những video có sẵn để tiếp tục sáng tạo. Đôi khi đây cũng là nguồn ý tưởng dồi dào cho những video sắp tới. Những stock này được phân chia sẵn thành nhiều loại khác nhau, theo chủ đề cho bạn dễ dàng tìm kiếm.

Nâng cấp tính năng, đa dạng số lượng

Nếu như nhận xét về sự đầy đủ tính năng thì CapCut và CapCut Trung Quốc đều tương đương nhau. Bạn có thể dễ dàng làm quen với app khi mới tải CapCut Trung Quốc về. Tuy nhiên điểm khác biệt đó là phiên bản Trung có số lượng nhãn dán, hiệu ứng, âm thanh, phông chữ, biểu tượng…đều nhiều hơn bản Quốc tế. Đây là một thế mạnh của phiên bản này. Miễn phí mà được nhiều hơn mong đợi, ai mà không mê cơ chứ!

Các âm thanh và nhạc nền cũng có nhiều khác biệt. Bởi CapCut Trung Quốc được sử dụng trên lãnh thổ quốc gia này, nên âm nhạc cũng theo sát các trend Trung Quốc. Tuy nhiên bạn sẽ ngạc nhiên đấy vì sự xuất hiện của rất nhiều bài hát tiếng Việt. Những đoạn video sẽ trở nên sống động hơn nhiều với nhạc nền và các hiệu ứng âm thanh.

Mạng xã hội thu nhỏ

Các người dùng được phép trao đổi và chia sẻ trên app CapCut Trung Quốc như một mạng xã hội thực thụ. Việc chia sẻ này cũng dễ dàng hơn nhiều trong edit video và tìm cảm hứng sáng tạo.

Nếu cảm thấy tải CapCut Quốc tế là không đủ, hãy thử trải nghiệm cả phiên bản Trung Quốc của ứng dụng này nhé. Có rất nhiều tính năng thú vị không thể kể hết đang chờ đợi bạn!