Ulike China

3.5.8

Ulike China hay còn gọi là ulike Trung Quốc là một app chụp ảnh được nhiều người biết tới. Nếu là người thích selfie thì hãy tải ulike trung quốc về điện thoại để có ngay những tấm ảnh đẹp cùng rất nhiều hiệu ứng và nhãn dán đẹp mắt mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên phiên bản ulike nội địa này.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 89
Nhà phát triển
Shenzhen LIANMENG Technology Co. Ltd
Phiên bản
3.5.8
Đã cập nhật
21 tháng 11 năm 2021
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
77.7 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Những app chỉnh ảnh Trung Quốc luôn nổi tiếng với nhiều ưu điểm, nên giới trẻ rất thích thú và tìm cách tải về điện thoại. Nếu như bạn đã tải Xingtu, tải HuangYou và muốn tìm thêm một màu sắc mới thì tải Ulike Trung Quốc chắc chắn là lựa chọn không tồi. Cũng như nhiều app chỉnh ảnh Trung đã được giới thiệu trước đây, Ulike bản Trung cũng cần nhiều bước tải. Nếu còn nhiều băn khoăn về Ulike China thì bạn đừng nên bỏ qua bài viết này!

Ứng dụng Ulike Trung Quốc là gì?

Ulike đã là một cái tên rất quen thuộc với những ai yêu thích Selfie và chỉnh sửa ảnh. Nếu như bạn chưa biết, Ulike Quốc tế là một phiên bản dễ tải, dễ dùng và phổ biến với giới trẻ hiện tại. Nhiều người yêu thích và chọn tải Ulike vì muốn có những bức ảnh mang màu sắc bánh bèo, ngọt ngào.

Tải app ulike Trung về điện thoại

Tuy nhiên, tải Ulike Trung Quốc cũng là lựa chọn của rất nhiều người yêu thích chỉnh sửa ảnh. Một phần vì tò mò những hiệu ứng, tính năng chỉ có riêng ở Ulike bản Trung. Phần còn lại vì yêu thích sự độc đáo mà Ulike quốc tế không có. Nếu như bạn đã biết đến và tải FaceU thì sẽ thấy được một số điểm tương đồng giữa 2 ứng dụng này với nhau. Tất nhiên rồi, bởi chúng có chung một công ty phát hành và đều là những ứng dụng chỉnh sửa tuyệt vời.

Vậy Ulike bản Trung có những tính năng gì để giới trẻ đổ xô đi tìm link tải?

Những điểm nổi bật của Ulike Trung Quốc

Là một ứng dụng nổi bật của “đất nước tỉ dân”, nơi tạo đủ các trend trên mọi mạng xã hội thì việc Ulike China luôn đi đầu xu hướng cũng không có gì quá lạ lùng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo ra nhiều clip ngắn nhanh chóng để up lên nhiều nền tảng MXH như TikTok, Douyin… Chỉ sơ sơ vậy thôi cũng biết được Ulike Trung Quốc thật sự ẩn chứa nhiều tính năng thú vị. Người dùng sẽ yêu thích ứng dụng này không chỉ với những bộ lọc đẹp và thao tác đơn giản.

Chỉnh mặt cân đối

Như bạn đã biết, tính năng cân chỉnh các đường nét của gương mặt thật sự đã làm nên tên tuổi Ulike. Ứng dụng này rất đầu tư cho việc chỉnh sửa gương mặt. Người dùng có thể thao tác nâng mũi, chỉnh sửa mắt, môi đến làn da… cho hoàn hảo và đúng ý nhất. Không chỉ thế, những chỉnh sửa này sẽ áp dụng ngay trên camera để chụp ảnh thời gian thực.

Mặc dù chỉnh sửa là thế nhưng tỉ lệ gương mặt vẫn sẽ được Ulike China điều chỉnh tự nhiên nhất. Ứng dụng này sẽ khong bỏ qua các chi tiết dù là nhỏ nhất để mang đến một tấm hình hoàn hảo.

Tư thế chụp đa dạng

Bạn có hay thắc mắc vì sao các tỷ tỷ người Trung Quốc lại có nhiều pose chụp đẹp như thế không? Tất cả là nhờ có Ulike China. Là một app chuyên chụp ảnh selfie nên Ulike Trung Quốc có sẵn rất nhiều kiểu dáng. Tính năng này thật sự hữu ích với những ai hay lúng túng trước ống kính. Nhờ thế mà có thể tìm ra góc mặt xinh đẹp nhất của mình rồi. Pose dáng toàn thân cũng dễ dàng hơn rất nhiều với tính năng này.

Một trong số các tư thế chụp ảnh trên Ulike Trung quốc

Bộ lọc màu đẹp mắt

Bên cạnh chỉnh sửa gương mặt thì bộ lọc màu cũng giúp cho người dùng che mờ khuyết điểm và làm mịn màng làn da. Không chỉ vậy, những màu sắc bên trong ảnh cũng tươi sáng và sắc nét hơn. Bạn chỉ cần chọn màu yêu thích và áp dụng ngay lên ảnh để có bức hình đẹp. Nếu bạn là người yêu thích chỉnh sửa thông số thay vì chỉnh ảnh mì ăn liền thì tải Lightroom cũng là một ý kiến hay.

Cách tải Ulike Trung Quốc

Có thể thấy tải Ulike Quốc tế khá dễ dàng vì chỉ cần tìm kiếm trên các cửa hàng app. Tuy nhiên tải app Ulike bản Trung có đôi phần phức tạp hơn. Dưới đây là hướng dẫn tải app với 2 nền tảng Android và iOS.

Tải Ulike Trung APK cho Android

Bạn cần có file Ulike Trung Quốc APK để cài đặt cho điện thoại. Hãy đảm bảo đã cho phép điện thoại tải về ứng dụng không rõ nguồn gốc nha. Đừng quên để dành 88.82MB dung lượng trống và nâng cấp phiên bản 5.0 để tải app Ulike Trung về.

Tải Ulike Trung cho iOS

Một việc cơ bản mà bất cứ ai muốn tải app từ Trung Quốc về đó là đổi vùng. Hãy đổi Apple ID của bạn sang vùng Trung Quốc nhé. Sau đó chỉ cần vào cửa hàng App Store để tải về miễn phí mà thôi. Ứng dụng yêu cầu phiên bản iOS là 10.0 và 257.9MB dung lượng trống.