Lightroom

7.0.0

Tải app chỉnh ảnh Lightroom về điện thoại để bạn có thể sở hữu cho mình những công thức chỉnh màu mới nhất. Chắc chắn rằng lightroom sẽ mang cho bạn những tấm ảnh ưng ý nhất khi sở hữu ứng dụng..
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 87
Phiên bản
7.0.0
Đã cập nhật
24 tháng 11, 2021
Yêu cầu
6.0 trở lên
Kích thước
225 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Liệu có khó không để chỉnh sửa một bức ảnh chuyên nghiệp ngay trên điện thoại? Tải Lightroom Mobile miễn phí trên cả 2 nền tảng iOS và Android để trải nghiệm thử nhé. Bạn sẽ không chỉ sử dụng các filter (bộ lọc) có sẵn mà được căn chỉnh từng thông số chỉnh sửa theo ý thích. Đó là lý do Lightroom trở nên chuyên nghiệp. Nó mang lại hiệu quả không kém những bức ảnh chỉnh sửa nâng cao ở PC. Miễn phí và ngay trên điện thoại, tại sao không thử tải Lightroom ngay nhỉ?

Ứng dụng Lightroom là gì?

Lightroom chỉ là tên gọi tắt của ứng dụng chỉnh sửa này. Tên đầy đủ của nó là Adobe Lightroom, hiện được phát hành bởi Adobe. Nếu hay tìm hiểu về các công cụ chỉnh sửa, chắc chắn bạn biết đến cái tên Adobe. Đúng vậy, “cha đẻ” của Lightroom cũng chỉnh là công ty phát hành những công cụ chỉnh sửa đỉnh cao như Photoshop, After Effects, Illustrator…

Giao diện chỉnh sửa ảnh của Lightroom

Trước đây Lightroom chỉ có mặt trên PC để phục vụ chỉnh sửa ảnh nâng cao và phức tạp. Tuy nhiên, hiện tại bạn có thể tải Lightroom Mobile. Đây là tin vui cho những ai yêu thích app Lightroom, nhờ sự thay đổi này mà người dùng có thể sử dụng app mọi lúc mọi nơi. Có thể thấy không có gì quá khác biệt giữa hai phiên bản. Tuy nhiên vì trải nghiệm trên điện thoại cần tối ưu nhiều hơn nên một số chức năng đặc thù chỉ có thể dùng trên máy tính.

Các tính năng nổi bật bạn nên biết của Lightroom

Điều nên lưu ý nhất với những ai có ý định tải app Lightroom đó chính là sự hiểu biết về chỉnh sửa. Khác với những app điện thoại khác “đẹp sau 1 lần nhấn”, app Lightroom bao gồm nhiều bước chỉnh sửa. Tuy nhiên không vì thế mà trải nghiệm này làm cho người dùng thấy phiền phức, những tính năng có trong app Lightroom sẽ khiến việc chỉnh ảnh trở nên thú vị. Bạn cũng sẽ thấy mình chuyên nghiệp hơn với ứng dụng này.

Công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ

Là một ứng dụng chỉnh ảnh chuyên nghiệp, Lightroom rất đầu tư cho những công cụ của mình. Từ việc chỉnh sửa màu sắc ảnh, độ tương phản, độ bão hoà đến cân bằng tông màu đều đầy đủ. Thao tác chỉnh sửa cũng không hề phức tạp mà chỉ cần kéo thả thanh công cụ rất dễ dàng.

Các bộ lọc cũng là một trợ thủ đắc lực để đem đến màu sắc đúng nhất cho bức ảnh. Bên cạnh đó quá trình chỉnh sửa cũng tiết kiệm thời gian hơn. Điều này Lightroom cũng có điểm giống các app chỉnh ảnh khác như Foodie, Ulike. Tuy nhiên như đã nói ở trên, bạn vẫn nên chỉnh sửa thủ công hơn vì filter không quá đa dạng.

Các công cụ nhỏ khác như làm mờ, làm nét, kết cấu cũng không hề thiếu. Một bức ảnh chỉnh sửa với app Lightroom sẽ được chăm chút đến chi tiết nhỏ nhất. Đặc biệt tính năng Dehaze độc đáo hàng đầu cũng có mặt.

So sánh nhanh chóng

Đôi khi trong khi chỉnh sửa, bạn sẽ thắc mắc đã thay đổi những gì và muốn nhìn lại. App Lightroom sẽ giúp bạn so sánh trực tiếp ảnh gốc với ảnh đã qua chỉnh sửa nhanh chóng. Chỉ cần chạm giữ vào ảnh là sẽ hiển thị trạng thái ban đầu, nhờ thế mà bạn chắc chắn hơn về quá trình chỉnh sửa của mình.

Camera sắc nét

Không chỉ chỉnh sửa ảnh, chụp ảnh cũng là điểm mạnh của app Lightroom vì có chế độ HDR. Ảnh chụp ra sẽ sắc nét và chất lượng hơn. Đặc biệt nếu điện thoại không hỗ trợ phơi sáng hoặc hẹn giờ thì Lightroom sẽ giúp bạn.

App chỉnh màu đẹp Lightroom

Một số tính năng khác

Đồng bộ hoá dữ liệu bằng tài khoản Adobe sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc với ảnh hơn. Kết quả app Lightroom trả bạn không hề giảm đi dung lượng ảnh mà vẫn giữ nguyên độ phân giải của ảnh gốc.

Cũng như một số app chỉnh ảnh khác, app Lightroom không cung cấp miễn phí 100%. Một số tính năng nâng cao sẽ đòi hỏi bạn phải mua mới được sử dụng. Tuy phần miễn phí đã giúp ích quá nhiều cho chỉnh sửa ảnh, nhưng nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm thêm, hãy tìm hiểu về Lightroom APK.

Cách tải ứng dụng Lightroom về điện thoại

Cách tải Lightroom cho Android

Có 2 cách tải Lightroom cho điện thoại dùng Android. Một là, tải trực tiếp từ cửa hàng CH Play. Hoặc bạn có thể tải file Lightroom Apk dành riêng cho Android.

Cách tải Lightroom trên iOS

Hãy tải trực tiếp app Lightroom từ App Store. Tuy nhiên cần đảm bảo điện thoại bạn đang dùng có phiên bản 13.0 trở lên và sẵn sàng 230,7MB dung lượng trống.

Còn rất nhiều các app chỉnh ảnh hay khác mà bạn có thể tham khảo trên apkind.com nên hãy truy cập mỗi ngày để có thêm những ứng dụng mới cho điện thoại của bạn.