Xingtu Việt Hóa

4.6.0

Xingtu là app chỉnh ảnh Trung Quốc đang hot hiện nay với nhiều tính năng mà những app chỉnh ảnh khác không có được, điểm trừ của app Xingtu đó là ngôn ngữ tiếng Trung khó dùng như giờ đây bạn đã có thể tải Xingtu Việt Hóa apk cho Android để sử dụng dễ dàng hơn.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 121
Nhà phát triển
Beijing Yanxuan Technology Co.Ltd
Phiên bản
4.6.0
Đã cập nhật
5 tháng 7, 2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
68.1 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Xingtu là app chỉnh ảnh Trung Quốc đẹp được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích và có những video chỉnh sửa ảnh vịt hóa thiên nga trên Tiktok thu hút hàng triệu view bởi sự thần kỳ của ứng dụng này.

Xingtu là gì?

Xingtu (tên tiếng Trung 醒图) là app chỉnh ảnh trên Android và iOS đến từ Trung Quốc với nhiều tính năng mà những app chỉnh ảnh khác không có được. Phải nói Xingtu có nhiều tính năng đỉnh cao vô cùng kỳ diệu không thua kém gì phần mềm Photoshop trên máy tính về khả năng chỉnh sửa ảnh.

Hiện tại, ứng dụng Xingtu chỉ hỗ trợ ngôn ngữ là tiếng Trung khá khó để sử dụng nhưng người dùng Android có thể tải Xingtu Việt Hóa apk để cài đặt cho điện thoại của mình và sử dụng với ngôn ngữ tiếng Việt dễ dàng hơn rất nhiều.

Những tính năng của Xingtu Việt Hóa

Phiên bản Xingtu Việt Hóa chỉ thêm ngôn ngữ tiếng Việt nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng của phiên bản gốc nên bạn có thể yên tâm sử dụng đầy đủ các tính năng nhé.

Giao diện app Xingtu Việt Hóa
Giao diện app Xingtu Việt Hóa

Chân thực và tự nhiên

Chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng Xingtu rất chân thực và tự nhiên khi bạn có thể giữ lại các chi tiết nhỏ nhất trên khuôn mặt không làm nhòe, mờ như các app chỉnh ảnh khác tránh làm ảnh sau khi chỉnh sửa nhìn ảo hơn.

Làm đẹp da siêu nhanh

Chỉ với vài thao tác bấm trên màn hình là bạn đã có được là da đẹp như ý muốn của mình rồi, với khả năng làm trắng tự nhiên nhìn không giả chút nào giúp người dùng cài đặt app Xingtu có được bức ảnh với làn da đẹp nhất có thể.

Chỉnh sửa khuôn mặt mạnh mẽ

Ảnh chân dung có lẽ được các bạn trẻ quan tâm nhất khi chỉnh sửa ảnh, với Xingtu bạn có thể chỉnh sửa khuôn mặt một cách nhanh chóng với các chức năng có sẵn để có được gương mặt đẹp hơn khi chia sẻ ảnh lên mạng xã hội.

Ghép ảnh đỉnh cao

Đây là một trong những chức năng đáng giá của Xingtu, bạn có thể cắt ghép ảnh dễ dàng và ghép vào một nền khác để có được những bức ảnh ảo diệu hơn như việc dùng Photoshop trên máy tính để ghép vậy. Nói về ghép ảnh bạn cũng có thể tải PicsArt – đây là một trong những app ghép ảnh mạnh mẽ nhất hiện nay.

Không cần đến máy tính, chỉ cần dùng app Xingtu với các đầu ngón tay chọn các vật, người cần cắt ghép bằng cách tô màu sau đó có thể ghép vào bất cứ ảnh nền nào khác mà bạn mong muốn thật dễ dàng.

App chỉnh màu Trung Quốc đẹp

Để nói về chỉnh màu thì app chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu là số 2 thì không app nào là số 1, bạn có thể xem những video chỉnh màu ảo diệu bằng Xingtu trên Tiktok hay Douyin sẽ thấy được khả năng chỉnh màu của ứng dụng này đỉnh cao đến mức nào.

Xingtu Tiếng Việt

Ứng dụng Xingtu Việt Hóa hiện tại chỉ hỗ trợ cho Android mà thôi, người dùng iOS chỉ có thể cài đặt bản gốc với ngôn ngữ là tiếng Trung khá khó dùng nhưng các hướng dẫn chỉnh ảnh bằng Xingtu đa số đều bằng tiếng Trung nên bạn có thể xem video và thao tác theo cũng khá trực quan.

Ghép ảnh bằng app Xingtu
Ghép ảnh bằng app Xingtu

Cách tải app Xingtu

Hiện tại bạn có thể tải app Xingtu cho điện thoại Android và iOS miễn phí. Với mỗi hệ điều hành sẽ có yêu cầu cấu hình cũng như cách tải khác nhau.

Cách tải Xingtu trên iOS

Để cài đặt Xingtu cho iOS như các máy iPhone và iPad bạn cần có tài khoản Apple ID có vùng trong cài đặt là Trung Quốc mới có thể truy cập link tải nếu không sẽ nhận được thông báo lỗi.

Bạn cần có ít nhất 135.5 MB dung lượng bộ nhớ trống cho bản cài và sử dụng hệ điều hành iOS 10.0 trở lên. Truy cập link tải Xingtu cho iPhone trong phần tải về máy nhé.

Link tải app Xingtu cho Android

Khác với iOS, bạn có thể cài đặt Xingtu cho Android trực tiếp từ file apk dễ dàng hơn. Bên cạnh đó người dùng Android còn có thể cài thêm bản Xingtu Việt Hóa để sử dụng dễ dàng hơn mà vẫn có đầy đủ tính năng của phiên bản gốc.

Tuy nhiên, những hướng dẫn chỉnh ảnh bằng Xingtu đa phần bằng các video sử dụng phiên bản gốc tiếng Trung nên bạn có thể tải bản gốc và làm theo cũng khá dễ dàng.

Tính năng mới

  • 27/10/2021: cập nhật bản 4.6.0 dung lượng 68.1 MB
  • 05/07/2021: cập nhật Xingtu Việt Hóa phiên bản 4.0.0 dung lượng 59.14 MB