Remini

1.7.1

Một ứng dụng có khả năng biến những tấm ảnh mờ trở nên rõ nét đó chỉnh là Remini. Đây là app làm nét ảnh trên điện thoại được nhiều người sử dụng. Tải Remini để có ngay những tấm ảnh rõ rét không khác gì những chiếc điện thoại xịn đã chụp hình.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 98
Nhà phát triển
Splice Video Editor
Phiên bản
1.7.1
Đã cập nhật
21 tháng 11, 2021
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
68M

Gửi báo cáo

Mô tả

Bạn đã bao giờ tò mò về màu sắc thực sự của những bức ảnh đen trắng ngày xưa? Bạn muốn khôi phục lại một bức ảnh gia đình đã phai màu hay bị rách? Đó là lúc bạn nên tìm kiếm và tải app Remini, một app làm rõ ảnh chuyên nghiệp ngay trên điện thoại. Nếu chưa từng nghe về app Remini trước đây, đừng bỏ qua bài viết này. Có thể sẽ có nhiều thông tin thú vị dành cho bạn đấy!

App Remini là gì?

Như đã nói ở trên, Remini là tên một công cụ khôi phục, một app chỉnh ảnh nét trên điện thoại. Bạn được phép phục hồi những bức ảnh mà bạn yêu thích đã bị phai màu, mờ nhạt hay cũ kĩ. App Remini sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) rất hiện đại để bức ảnh trở về trạng thái đúng nhất của nó. Không thể phủ nhận được ý nghĩa to lớn trong sự xuất hiện của app Remini. Nhờ tải Remini mà rất nhiều bức ảnh hay tư liệu quý giá hiện lên rõ nét và có màu sắc.

Cách tải app Remini

Tải app Remini cho iOS

Bạn có thể tìm kiếm và tải Remini trên cửa hàng ứng dụng App Store. Bạn cần để trống khoảng 95,1MB dung lượng và đảm bảo phiên bản điện thoại là 9.3 trở lên. Tải Remini trực tiếp từ App Store cũng là tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Đăng nhập trên app Remini

Tải app Remini cho Android

Remini hiện đã có mặt trên CH Play, bạn có thể tìm kiếm và tải về miễn phí bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải file Remini APK, phiên bản này cung cấp đầy đủ tính năng mà không cần trả phí. Không chỉ thế, bạn còn được phép lựa chọn phiên bản thay vì auto tải Remini phiên bản mới nhất.

Những tính năng nổi bật của app Remini

Tăng độ phân giải, phục chế ảnh cũ

Công nghệ AI mà Remini sử dụng có rất nhiều khả năng khác nhau. Đầu tiên, phải kể đến tính năng nâng cao chất lượng ảnh cũ. Qua thời gian, rất nhiều bức ảnh bị mờ màu, rách, cũ làm cho người xem không còn hình dung rõ ràng những gì được chụp lại. App Remini sẽ giúp người dùng chiêm ngưỡng hết những gì được thể hiện trong ảnh chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên điện thoại.

Thứ hai, chức năng tăng độ phân giải cũng vô cùng hữu ích. Trong trường hợp chụp ảnh bị nhoè, tối thì nâng cao độ phân giải cũng giúp cho bức ảnh rõ ràng và sắc nét hơn. Bạn chỉ cần chọn tính năng Enhence, áp dụng nó lên ảnh cần sửa và chờ đợi. Chỉ sau một phút làm việc, Remini sẽ mang lại kết quả hơn cả mong đợi.

Xử lý video

Không chỉ làm việc trên hình ảnh mà Remini cũng “cân” cả các video clip luôn. Có không ít những video vì quay vội vàng hoặc chất lượng máy thấp mà bị mờ, nhoè. Tải Remini sẽ giúp bạn sửa chữa lại các video đó. App sẽ phát lại các video này và áp dụng chức năng hiển thị lớn hơn để video rõ ràng hơn.

Giao diện app Remii

Đôi khi việc quay video bằng điện thoại gặp nhiều bất tiện khi chiếu lên các màn hình lớn như TV, phông chiếu… Vậy phải làm sao đây? Remini cũng sẽ hỗ trợ bạn hiển thị video với các thiết bị lớn. Nhờ thế, bạn không cần phải lo lắng khi cần trình bày một video quay đơn giản bằng điện thoại với mọi người.

Đa dạng chức năng chỉnh sửa chuyên nghiệp

Được biết đến là app làm nét ảnh Remini, tuy nhiên ứng dụng này không chỉ có vậy! Bên cạnh chức năng chính là khôi phục ảnh và video thì app Remini còn nhiều tính năng khác nữa. Bạn được phép vẽ dựa trên ảnh đã có sẵn nhờ các công cụ của app. Vì thế những ai không thật sự giỏi vẽ cũng có thể tập vẽ theo ảnh dễ dàng. Những bức ảnh sau khi chỉnh sửa cũng được chuyển thành tranh vẽ nhanh chóng. Không chỉ thế, app còn nhiều điều thú vị hơn chờ bạn sử dụng.

Tóm lại, app chỉnh ảnh nét Remini là trợ thủ đắc lực cho rất nhiều công việc khác nhau. Đặc biệt khi cần phục chế màu ảnh và các tư liệu, bạn không cần phải làm quá nhiều thao tác phức tạp nữa. Tải Remini về điện thoại cũng giúp bạn làm việc với ảnh mọi lúc mọi nơi mà không kém phần chuyên nghiệp. Hãy tải Remini và sử dụng thử ngay nhé!