InShot

1.753.1333

App inshot là ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại có rất nhiều ưu điểm và một trong số đó đáng chú ý là làm video không có logo. Hơn thế nữa tải Inshot về máy bạn còn được sở hữu rất nhiều sticker, hiệu ứng đẹp mắt. Vậy nên hãy cài đặt app inshot để có thể làm video một cách chuyên nghiệp hơn.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 81
Nhà phát triển
InShot Video Editor
Phiên bản
1.753.1333
Đã cập nhật
24 tháng 11, 2021
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
60M

Gửi báo cáo

Mô tả

Một app chỉnh sửa video lý tưởng đối với bạn là như thế nào? Biên tập, cắt ghép siêu chất lượng? Một kho hiệu ứng phong phú, đa dạng? Thao tác nhanh gọn, dễ dàng? Vậy thì InShot chính là app chỉnh video trong mơ đó đấy. Nếu bạn đang ấp ủ một video cần edit, thì hãy tải InShot ngay để trải nghiệm. Hãy đọc nhiều hơn về app InShot ngay trong bài viết này nhé.

App InShot là gì?

Inshot là tên một app chỉnh sửa video rất xứng đáng với những lời khen ngợi. Ứng dụng có giao diện được thiết kế đơn giản và dễ làm quen, tìm kiếm các chức năng. App InShot tích hợp cùng lúc nhiều công cụ khác nhau để mang đến đầy đủ những lợi ích cho người dùng. Tích hợp nhiều nhưng không có nghĩa là suy giảm về chất lượng. App InShot luôn đảm bảo sẽ cho ra đời những sản phẩm không thua gì nhà làm phim chuyên nghiệp. Tải app InShot là có trong tay một trình chỉnh sửa video mạnh mẽ ngay trên màn hình điện thoại.

Giao diện chỉnh sửa video của Inshot

Cách tải app InShot

Tải app InShot APK

Tuy app InShot hiện tại đã có mặt trên cửa hàng CH Play, nhưng để sử dụng hết các tính năng nâng cao, bạn cần trả phí cho phiên bản Pro. Thay vào đó, bạn có thể tải file InShot APK về điện thoại Android của mình. Phiên bản này đã mở khoá toàn bộ tính năng trả phí và bạn không cần bỏ ra thêm khoản tiền nào nữa. Tải file InShot APK để thoả thích sử dụng các tính năng “xịn” hơn như: xoá quảng cáo, xoá watermark… cho trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, hãy kiểm tra xem phiên bản máy Android của bạn đã nâng cấp đủ 4.3 trở lên hay chưa, và có sẵn khoảng 30MB dung lượng trống cho bộ cài.

Tải app InShot trên iOS

Muốn tải InShot trên iPhone/iPad, bạn cần đảm bảo phiên bản iOS của máy là 10.0 trở lên cùng tối thiểu 115MB dung lượng cho bộ cài. Bạn được tìm kiếm và tải app InShot hoàn toàn miễn phí. App Store sẽ luôn cung cấp cho bạn phiên bản mới nhất của ứng dụng.

Những lý do nên tải app InShot

Trình chỉnh sửa mạnh mẽ, chuyên nghiệp

Như đã nói ở trên, InShot được tích hợp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa để mang đến cho người dùng đầy đủ tính năng nhất có thể. Mặc dù không quá thành thạo trong chỉnh sửa video, nhưng làm theo những chỉ dẫn của app cũng có thể giúp bạn có thành quả mang tính chuyên nghiệp. Các tính năng cơ bản như cắt, ghép, lồng tiếng, lồng nhạc từ ảnh và video đều được đầu tư chất lượng nhất, chưa kể đến các tính năng nâng cao. Vì thế, tải InShot về là bạn có thể an tâm sử dụng, tạo ra những đoạn video đầy phong cách và cá tính.

Kho hiệu ứng đa dạng

Bộ lọc màu luôn là một yếu tố quan trọng trong edit video. Bộ lọc có thể làm mờ đi các khuyết điểm không cần thiết, làm video đẹp hơn rất nhiều lần và mang lại đúng sắc thái nhất cho sự vật, con người trong video. Bởi vậy, một ứng dụng chỉnh sửa video có nhiều bộ lọc đẹp mắt là ưu thế rất lớn. InShot là một app như thế. Ứng dụng đã trang bị rất nhiều loại bộ lọc theo từng chủ đề khác nhau. Bên cạnh đó người dùng cũng được phép chỉnh sửa độ mạnh của bộ lọc để mang đến cho video màu sắc hài hoà nhất.

Tạo video ba lớp trên app Inshot

Thuyết minh, lồng nhạc đơn giản

Nếu bạn chưa biết thì app InShot được thiết kế rất đơn giản và có giao diện tiếng Việt. Nên bất cứ ai sử dụng InShot đều có thể hiểu được tên các công cụ và dễ dàng ứng dụng. Các thao tác với hiệu ứng âm thanh cũng nhờ đó mà đơn giản hơn gấp nhiều lần. Bạn được phép chỉnh sửa, chèn bản thu âm giọng nói của bản thân hoặc cài nhạc nền để video thêm sinh động và có cảm xúc hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng thiết kế những bài giảng, bài thuyết trình với việc tải InShot.

Không chỉ thế, bên trong app InShot còn rất nhiều chức năng thú vị mà bạn nên biết. Ví dụ như tua nhanh chậm video dễ dàng, đa dạng khung hình chỉnh sửa… Mà cách tốt nhất để tìm hiểu là tải về app InShot và trải nghiệm ngay thôi! Đừng quên chia sẻ những tác phẩm ưng ý đến mọi người xung quanh hoặc trên MXH nhé.

Còn nếu muốn tạo video trend mạng xã hội nhanh chóng thì bạn hãy tải capcut một ứng dụng edit video đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng.