Douyin

18.5.0

Douyin viết dưới dạng tiếng Trung là 抖音 là một mạng xã hội video của Trung. Tại Việt Nam thì ứng dụng còn được gọi là Tiktok Trung Quốc vì đây là bản nội địa. Tải Douyin để xem hàng ngàn video hấp dẫn mỗi ngày cũng như tìm cho mình những ý tưởng làm video trend mạng xã hội tiktok.
TẢI VỀ MÁY
4.8/5 Đánh giá: 82
Nhà phát triển
Beijing Microlive Vision Technology Co. Ltd
Phiên bản
18.5.0
Đã cập nhật
22 tháng 11 năm 2021
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
124 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Mạng xã hội video dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của giới trẻ. Nếu bạn muốn tìm kiếm một mạng xã hội video chất lượng, không thể bỏ qua được Douyin – Tik Tok Trung Quốc. Nếu bạn còn nhiều băn khoăn với phiên bản này và muốn so sánh với bản Quốc tế thì bài viết sau đây sẽ dành cho bạn. Dưới đây là lý do vì sao nhiều người tải Douyin và cách tải Douyin apk cho Android. Có thể những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn, vì vậy đừng bỏ lỡ bài viết này nha!

Ứng dụng Douyin là gì?

Tải Tik Tok là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ ngay sau sự bùng nổ của mạng xã hội này tại Việt Nam. Tuy nhiên nếu như bạn chưa biết thì Tik Tok là phiên bản Quốc tế của app Douyin. Một điều đặc biệt là Douyin chỉ được sử dụng trong lãnh thổ Trung Quốc và bị giới hạn địa lý với nhiều quốc gia khác. Vì thế một người dùng tại Việt Nam không thể tải Douyin.

Hai phiên bản App Douyin và Tiktok

App Douyin nổi tiếng là phiên bản “xịn” hơn của Tik Tok. Phiên bản Tik Tok China này có thêm nhiều tính năng thú vị mà bản Quốc tế không có. Bên cạnh đó là sự đầu tư của những video trên mạng xã hội này, được xem nhiều video chất lượng mỗi ngày, ai mà lại không muốn tải Douyin cơ chứ!

Những tối ưu độc quyền mà Tik Tok Trung Quốc – Douyin có được đã hấp dẫn rất nhiều bạn trẻ. Rất nhiều người vẫn đang tìm kiếm cách tải Douyin về điện thoại.

Cách tải ứng dụng Douyin

Tải Douyin apk cho Android

Tải Douyin apk cho Android không có gì là khó. Đầu tiên bạn cần bật chức năng cho phép cài đặt ứng dụng ngoài CH Play của điện thoại. Sau đó, tìm hiểu tải file apk cho điện thoại nếu bạn chưa biết. Hãy nhớ rằng cần để trống 88MB dung lượng tối thiểu để tải ứng dụng, trong quá trình sử dụng, app có thể sẽ cần thêm không gian để lưu trữ dữ liệu nữa nhé.

Tải Douyin cho iOS

Với các thiết bị dùng iOS thì có nhiều điểm khác biệt hơn. Bạn vẫn được phép tải Douyin trực tiếp từ cửa hàng App Store. Nhưng như bạn đã biết, nếu đang ở ngoài lãnh thổ Trung Quốc thì rất khó để tìm được Douyin. Vì vậy việc đầu tiên cần làm đó là đổi vùng ID Apple sang Trung Quốc. Sau đó bạn có thể thoải mái truy cập link tải mà không cần lăn tăn.

Việc chuyển vùng ID Apple tuy có phần nhiều thao tác nhưng cũng khá đơn giản vì chỉ cần là theo chỉ dẫn mà thôi. Làm được bước chuyển vùng này, điện thoại của bạn sẽ sẵn sàng tải bất cứ một ứng dụng Trung Quốc nào, như tải CapCut Trung Quốc, tải HuangYou, tải Xingtu

Những điều đặc biệt của Douyin

Đây có lẽ là phần bạn mong chờ nhất khi đọc bài viết này. Những thông tin dưới đây được liệt kê khá đầy đủ, nhưng để được trải nghiệm hết nhiều tính năng khác nữa, hãy tải Douyin về điện thoại ngay nhé.

Chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Một mạng xã hội có khả năng chỉnh sửa cả những video chuyên nghiệp nữa sao? Đúng vậy, đó là điểm đặc biệt của Douyin. Sự tiện ích của tính năng này là lý do rất nhiều người tìm và tải bản Tik Tok Trung Quốc. Ứng dụng sẽ đáp ứng toàn bộ quá trình sáng tạo của một người dùng, từ quay, chụp đến chỉnh sửa và xuất bản.

Giao diện một video trên Tiktok Trung Quốc

Những thao tác chỉnh sửa với Douyin khá nhanh gọn, không cầu kỳ. Đôi khi thành phẩm đã ra lò chỉ sau một lần nhấn. Các filter và nhiều hiệu ứng bắt mắt, sáng tạo có mặt với số lượng cực nhiều, bạn có thể thoả thích lựa chọn sao cho phù hợp với sản phẩm của mình nhất. Nếu không muốn edit video thẳng trên Douyin, người dùng có thể chuyển qua chọn tải CapCut Trung hay còn gọi là Jianying.

Âm nhạc sôi động, đa dạng

Nhạc nền hay các âm thanh hài hước là điều không thể thiếu trong các video trên Douyin. Nếu không có yếu tố này, những sản phẩm để trở nên khô khan và cứng nhắc. Vì vậy Douyin chính là nơi lý tưởng để phát triển âm nhạc, càng có nhiều người dùng, bài hát sẽ càng trở nên nổi tiếng. Mỗi người cũng có thể tự remix, làm ra âm thanh của bản thân và chia sẻ cho mọi người dùng cùng sử dụng. Cứ như thế, kho âm nhạc và âm thanh của Douyin trở nên đồ sộ và cực kì đa dạng về thể loại.

Một điểm khác biệt nữa đó là vì Douyin chỉ phổ biến ở Trung Quốc, nên âm nhạc cũng theo những trend hiện hành ở đất nước này. Nhưng rồi bạn sẽ ngạc nhiên và thích thú khi tìm được những bài nhạc Việt siêu hay trên Douyin.

Nội dung chất lượng

Đây là ý kiến của rất nhiều người khi đã sử dụng cả Douyin và Tik Tok. Có thể thấy, người dùng Douyin rất đầu tư cả về hình ảnh và nội dung video. Nên nhiều người thích lướt Douyin hơn so với Tik Tok.

Hi vọng bài viết đã đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Tik Tok và Douyin tuy có đôi chỗ khác nhau, nhưng 2 mạng xã hội này không khác gì “chị em” và luôn dẫn đầu xu hướng. Vì vậy nếu có thể, hãy tải cả 2 phiên bản để phục vụ mục đích giải trí của bạn nhé!