VivaVideo

8.12.3

Lựa chọn cho mình những app chỉnh sửa video phù hợp sẽ là cách để bạn sở hữu những tác phẩm hay thu hút người xem. Và nếu đang tìm cho mình một ứng dụng edit video trên điện thoại thì hãy tải VivaVideo Pro. Đây chắc chắn sẽ là công cụ edit video chuyên nghiệp dành cho bạn.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 68
Nhà phát triển
QuVideo Inc
Phiên bản
8.12.3
Đã cập nhật
21 tháng 11, 2021
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
97M

Gửi báo cáo

Mô tả

Chỉnh sửa video ngay trên điện thoại không còn khó khăn chút nào với VivaVideo. Tại sao không? Chắc chắn bạn đã từng nghe thấy cái tên VivaVideo ở rất nhiều nơi trên mạng xã hội. Hoặc thấy watermark VivaVideo trên một số clip. Vậy VivaVideo liệu có xứng đáng với độ nổi tiếng của nó? Những băn khoăn của bạn về việc tải VivaVideo sẽ được giải đáp hầu hết trong bài viết này.

App VivaVideo là gì?

Hiện tại, đã có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại ra đời. Nhiều người đã lựa chọn tải KineMaster,

tải CapCut cho chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy mình chưa phù hợp với những app chỉnh video kể trên thì cũng không sao cả. Vì bạn hoàn toàn có thể tải ViVaVideo miễn phí trên điện thoại. Ứng dụng này cung cấp đầy đủ những chức năng chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến nâng cao mà bạn cần.

Giao diện app VivaVideo Pro

VivaVideo đã rất nổi tiếng nhiều năm rồi. Nhưng không vì thế mà chất lượng của app giảm đi chút nào. Hiện tại, VivaVideo nắm giữ nhiều giải thưởng tiêu biểu và luôn trong top những app chỉnh video xịn nhất. VivaVideo cũng được rất nhiều người tin tưởng, sử dụng và luôn yêu thích. Hiện tại, nhà phát triển vẫn đang cải thiện những lỗi và thêm vào nhiều tính năng mới để thuận tiện hơn với người dùng.

Cách tải app VivaVideo

Hướng dẫn tải app VivaVideo APK

Phiên bản VivaVideo APK pro đã mở khoá toàn bộ tính năng trả phí cho bạn. Hãy tải file VivaVideo APK cho điện thoại Android để trải nghiệm những tính năng chỉnh sửa nâng cao mà miễn phí. Bạn được hưởng những ưu tiên đáng kể như xoá dấu watermark, tắt quảng cáo, tính năng dành cho người dùng VIP…

Tải app VivaVideo cho iOS

VivaVideo là công cụ chỉnh sửa rất hữu dụng. Đặc biệt phiên bản Pro còn cho bạn nhiều hơn thế. Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng này trên App Store và tải về rất nhanh chóng. Chỉ sau ít phút chờ đợi là có thể chỉnh sửa thoải mái. Hãy đảm bảo phiên bản thích hợp với tải VivaVideo và dung lượng trống đủ cho kích thước ứng dụng.

App VivaVideo có gì đặc biệt?

Nhiều người đặt ra câu hỏi so sánh tải VivaVideo với tải KineMaster, cái nào tốt hơn. Nhưng mỗi ứng dụng đều có điểm mạnh của riêng nó, cùng “điểm mặt” những lý do mà một editor nên tải VivaVideo về điện thoại.

Xử lý video của bạn với công cụ mạnh mẽ

Có thể thấy sự ra đời của rất nhiều app chỉnh video trên điện thoại thời gian gần đây đã thay đổi nhiều mặt. Khác với trước đây, khi các công cụ chỉnh sửa không có nhiều thì người dùng rất vất vả để có một video ưng ý. Thì hiện tại, ai cũng có thể sáng tạo theo cá tính và phong cách riêng, đặc biệt với việc tải VivaVideo.

Nhờ có những công cụ chỉnh sửa đầy đủ và xịn xò mà rất nhiều video ra đời không kém phần chuyên nghiệp. Nhiều đoạn review, recap, clip ngắn đầy sáng tạo hoặc nhiều slide show khác nhau được ra đời ngay trên màn hình điện thoại. Các thao tác cũng dễ dàng, đơn giản chứ không phức tạp như trước. Chỉ kéo, thả, chọn, bạn đã sở hữu thành quả của riêng mình để chia sẻ với bạn bè.

Công cụ chỉnh sửa video trên VivaVideo Pro

Không gian chuyên nghiệp

Một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả cũng là thế mạnh của tải VivaVideo. Những tính năng và bộ công cụ được app sắp xếp gọn gàng, khoa học không chê vào đâu được. Nhờ thế, người dùng cũng thoải mái trong chỉnh sửa mà không bị rối hay khó làm quen. Bạn có thể thay đổi tốc độ video dễ dàng chỉ bằng kéo các thanh giá trị. Bên cạnh đó đừng quên bổ sung thêm hiệu ứng, chuyển cảnh để có được thành quả đúng ý nhất. Âm thanh và nhạc nền phong phú cũng đang chờ đợi!

Khám phá nhiều bộ lọc màu

Một điều mà mọi người luôn quan tâm khác trong khi chỉnh sửa đó là những bộ lọc đẹp mắt. Tính năng chỉnh sửa này vừa phong phú, đa dạng kiểu cách, lại vừa nhanh gọn. Những bộ lọc có khả năng xoá đi phong cách của video cũ và thay thế bằng màu sắc hoàn toàn mới, thậm chí là đẹp mắt hơn.

Bạn có thể lựa chọn phong cách mình yêu thích. Hãy kéo qua nhiều hình ảnh mẫu trên thanh công cụ và xem bản xem trước đã hợp lý chưa. Sau đó chỉ cần áp dụng là mọi thứ xong xuôi. Có nhiều phong cách khác nhau như FX: Texture, Dream, Dynamic… hay chụp ảnh tối màu như Cinema, Glitch… Những chủ để khác cũng không thiếu từ Gouache, Morandi, 3DLUT… Tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Tìm hiểu nhiều hơn về VivaVideo bằng cách tải về và sử dụng ngay nhé. Cùng bắt đầu làm những video tuyệt phẩm nào!