Snapseed

2.19.1.303051424

Snapseed là một trong những app chỉnh ảnh mạnh mẽ nhất hiện nay với các tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao, chất lượng ảnh xuất ra giữ nguyên chất lượng. Tải app Snapseed APK cho điện thoại Android và iOS để trải nghiệm ngay hôm nay.
TẢI VỀ MÁY
5/5 Đánh giá: 55
Nhà phát triển
Google LLC
Phiên bản
2.19.1.303051424
Đã cập nhật
30/07/2021
Yêu cầu
Android 5.0 trở lên
Kích thước
27 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại chuyên nghiệp? Bạn hướng tới phong cách chỉnh sửa hài hoà, nghệ thuật? Ứng dụng Snapseed sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn. Tải Snapseed để “hô biến” một bức ảnh bình thường trở nên chuyên nghiệp ngay hôm nay. Tuy nhiên nếu muốn tìm hiểu kĩ hơn về app Snapseed, bài viết dưới đây có thể sẽ tháo gỡ phần nào băn khoăn của bạn.

Appg Snapseed là gì?

Đây chắc hẳn là một cái tên quen thuộc nếu bạn quan tâm tới những app chỉnh sửa ảnh đẹp. Snapseed là câu trả lời của rất nhiều người khi hỏi về “bí kíp” có một tấm ảnh chuyên nghiệp. Hiện ứng dụng đang được phát triển trên cả nền tảng của Android và iOS. Đây cũng là một trình chỉnh sửa ảnh được đánh giá là vô cùng mạnh mẽ. Cho dù bạn không nắm được những kĩ thuật chỉnh sửa phức tạp thì cũng không sao, tất cả đã được đơn giản hoá. Những gì bạn cần làm là tải Snapseed về và trải nghiệm mà thôi.

Snapseed không phải là app chỉnh ảnh mì ăn liền với các bộ lọc màu có sẵn như app Polarr hay Xingtu mà đòi hỏi người sử dụng biết cách chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ cực kỳ mạnh mẽ có trong app.

Tạo ảnh xuyên thấu bằng Snapseed trên iPhone
Tạo ảnh xuyên thấu bằng Snapseed trên iPhone

Các tính năng chính của Snapseed

Snapseed là một trong những app chỉnh ảnh mạnh mẽ nhất hiện nay và được phát triển bởi Google nên về tính năng có thể thuộc top hàng đầu vì vậy cũng đòi hỏi người sử dụng am hiểu một chút về chỉnh sửa ảnh.

29 công cụ chỉnh sửa đa-zi-năng

Như đã nói ở trên, Snapseed mang đến cho bạn một trải nghiệm chuyên nghiệp. Bạn có thể biến một bức ảnh chụp bình thường thành tác phẩm của nhiếp ảnh gia. Để đạt được thành quả đó, nhờ có sự hỗ trợ của 29 công cụ chỉnh sửa khác nhau. Có thể kể ra từ Curves, Tune Image, Details,… Nhờ sự đa dạng trong chỉnh sửa mà bạn có thể thoả sức sáng tạo ra sản phẩm đẹp nhất. Mỗi công cụ sở hữu chức năng chuyên dụng khác nhau.

Curves sẽ cho phép bạn chỉnh sửa theo đồ thị màu, tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau của riêng bạn. Hay Tune Image thì điều chỉnh độ sáng cùng màu sắc để bức ảnh thêm nét và rạng rỡ tự nhiên hơn. Ban muốn chỉnh sửa ảnh chụp cảnh hoặc nhiều chi tiết nhỏ? Hãy dùng Details để làm rõ các chi tiết bạn muốn nhấn mạnh.

Định dạng ảnh RAW không là vấn đề

Bạn lo lắng vì muốn chỉnh sửa một tấm ảnh RAW? Ảnh RAW là thuật ngữ chỉ các bức ảnh có độ phân giải thấp, định dạng kĩ thuật số và chất lượng không đảm bảo. Tuy nhiên Snapseed hoàn toàn cân được định dạng này. Với dạng ảnh RAW, bạn vẫn có thể chỉnh sửa bình thường, sau đó xuất ảnh dưới dạng JPEG. Tính năng này cũng giúp bạn thuận tiện hơn trong làm việc trên nhiều thiết bị. Qua đó, bạn được phép chuyển ảnh trên máy tính vào điện thoại để chỉnh sửa thoải mái.

Bộ lọc đẹp mắt

Để chỉnh sửa ảnh, chắc chắn không thể thiếu bộ lọc màu. Nhiều người chọn tải Snapseed để sử dụng bởi những bộ lọc màu có sẵn đã mang tính chuyên nghiệp, hài hoà. Bên cạnh đó, các bộ màu được cân chỉnh kĩ lưỡng từ tương phản, độ sắc nét đến các mảng màu. Bộ lọc là yếu tố phần lớn quyết định sự hài lòng của người dùng. Bạn cũng được phép chỉnh sửa theo cách riêng mà bạn muốn để hợp nhất với bức ảnh.

Xuất file chất lượng

Đối với bạn, độ phân giải của một bức ảnh đạt mức bao nhiêu là chất lượng? 720px hay 1080px? Vậy thì sau khi tải Snapseed, chắc chắn bạn phải ngạc nhiên với khả năng xuất file đến 4000px. Nhờ thế độ phân giải các điểm ảnh được thể hiện rõ nét, phù hợp với các bức ảnh chụp chi tiết như thành phố, rừng cây…

Xóa phông ảnh bằng app Snapseed
Xóa phông ảnh bằng app Snapseed

Cách tải ứng dụng Snapseed

Là ứng dụng phổ biến nên Snapseed hỗ trợ cài đặt cho hầu hết các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS, bạn có thể tải Snapseed về điện thoại miễn phí và đặc biệt đây là một trong số ít những app không có quảng cáo.

Snapseed APK

Như đã nói ở trên, Snapseed hiện tại đã có mặt cả trên CH Play và App Store. Vì thế điều bạn cần làm chỉ là lên các cửa hàng này để tìm kiếm và tải app snapseed về máy. Việc tải app Snapseed hoàn toàn miễn phí, ai cũng có thể sở hữu ứng dụng này. Bên cạnh đó, để được trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất các tính năng nâng cao của Snapseed, hãy tìm hiểu thêm về Snapseed APK nhé. Phiên bản này sẽ mang lại những điều thú vị mà có lẽ bạn không nghĩ tới.

Snapseed iOS

Với các dòng máy sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone/iPad bạn có thể tải Snapseed trực tiếp từ cửa hàng App Store miễn phí. Truy cập link tải cho iOS trong mục tải về máy, đăng nhập tài khoản Apple ID vào ứng dụng App Store là bạn có thể cài đặt Snapseed iOS ngay lập tức.

Tóm lại có thể thấy Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà ai cũng nên có trong điện thoại của mình. Ai mà không muốn có cho mình những bức ảnh đẹp mắt để lưu giữ kỉ niệm cơ chứ. Hãy trải nghiệm Snapseed ngay nếu có thể, đừng quên chia sẻ thành quả của mình với gia đình, bạn bè nữa nhé!