Polarr

6.0.40

Polarr nổi lên là một app chỉnh ảnh đẹp trên điện thoại với khả năng chia sẻ các bộ lọc màu tùy chỉnh cá nhân thông qua mã QR code nhanh chóng, tải app Polarr về điện thoại để trải nghiệm ngay.
TẢI VỀ MÁY
5.0/5 Đánh giá: 23
Nhà phát triển
Polarr
Phiên bản
6.0.40
Đã cập nhật
30/07/2021
Yêu cầu
Android 8.0 trở lên
Kích thước
47 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Trong vô vàn các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên thị trường app hiện tại, đâu mới là một lựa chọn sáng suốt? Nếu bạn yêu thích phong cách chỉnh sửa đầy tính nghệ thuật thì tải Polarr có thể là gợi ý hoàn hảo. Polarr được giới thiệu là một ứng dụng dễ sử dụng nhất nhì trong danh sách các app chỉnh ảnh. Nó sẽ mang lại cho bức ảnh của bạn những giá trị thẩm mĩ riêng rất độc đáo mà ít ứng dụng nào làm được. Hãy tìm hiểu về Polarr trong bài viết ngay dưới đây để tìm một công cụ khẳng định bản thân.

App Polarr là gì?

Polarr là một app chỉnh sửa ảnh mới nổi trong thời gian gần đây. Chính nhờ khả năng chỉnh sửa ảnh mà Polarr chiếm được rất nhiều tình cảm của người dùng, đây cũng là lí do vì sao tải Polarr đang dần trở thành xu hướng mới của giới trẻ. Đây cũng là bí quyết của rất nhiều bức ảnh đẹp cả về màu sắc lẫn bố cục mà bạn thấy trên các mạng xã hội như Instagram, Facebook… Sau khi chỉnh sửa với Polarr, bạn cũng rất dễ dàng chia sẻ với nhiều người khác thành quả của mình qua các link trực tiếp đến MXH bạn đang sử dụng.

Vì sao nên tải ứng dụng Polarr?

Tải Polarr sẽ giúp bạn sở hữu một công cụ độc đáo, đa năng để chỉnh sửa các bức ảnh theo ý mình. Các tính năng tích hợp sẵn của Polarr đều được đầu tư rất chuyên nghiệp và bài bản, có thể kể đến là bộ lọc màu, hiệu ứng. Polarr sẽ mang đến năng suất chỉnh sửa cao mà bạn không ngờ tới, định hình phong cách mà bạn muốn hướng đến.

Những app chỉnh ảnh Trung Quốc đang hot hiện nay như Xingtu cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn để có được những tấm ảnh đẹp.

Chỉnh ảnh bằng App Polarr
Chỉnh ảnh bằng App Polarr

Những tính năng nổi bật của Polarr bạn nên thử

Polarr nổi lên là 1 app chỉnh ảnh bằng code QR có thể chia sẻ với nhau, nhưng không chỉ vậy app Polarr còn có hàng loạt các tính năng mạnh mẽ khác làm nên tên tuổi cho ứng dụng này. Nếu muốn chỉnh sửa ảnh Selfie bạn nên tải B612 nhé, đây là ứng dụng chuyên dành cho chỉnh sửa ảnh gương mặt.

Tuỳ chỉnh phong cách riêng dễ dàng

Bạn sẽ lựa chọn những màu sắc và bộ lọc phù hợp nhất với sắc thái bức ảnh và cá tính của riêng mình. Vì vậy, một bức ảnh chính là bức tranh về con người và phong cách của bạn. Những thao tác ấn chọn rất dễ dàng và nhanh chóng.

Tạo mã QR

Chưa bao giờ quá trình chia sẻ lại được tích hợp ngắn gọn đến thế. Các mã QR sẽ được tạo ra để bạn lan toả phong cách nói trên với những người xung quanh, mở ra cửa sổ kết nối gần hơn với bạn. Tích hợp vào mã QR là ý kiến hoàn hảo cho sự gọn gàng.

Trí tuệ nhân tạo AI

Bạn đã bao giờ nghe đến sử dụng AI để phân đoạn ảnh. Bạn sẽ được trải nghiệm nếu tải app Polarr. Nhờ công nghệ thông minh này mà các thao tác chỉnh sửa phức tạp được đơn giản hoá. Cho dù người dùng có không giỏi về công nghệ thì cũng làm được.

Tải lên bộ lọc của riêng bạn

Bên cạnh khẳng định phong cách trên những bức ảnh, hãy tải bộ lọc của riêng mình lên Polarr để rút ngắn thời gian các lần chỉnh sửa sau này.

Code QR Polarr
Chia sẻ màu Polarr bằng QR Code

Năng suất chỉnh sửa của Polarr

Nếu như bạn cho rằng một ứng dụng chỉnh sửa chỉ có thể xuất bản một bức ảnh/video thì có lẽ bạn đã nhầm. Bởi Polarr có khả năng làm việc năng suất hơn thế. Với khả năng xuất ảnh hàng loạt, Polarr có thể rút ngắn đáng kể thời gian chỉnh sửa của bạn. Vì thế, tải app Polarr sẽ giúp bạn làm việc với các bức ảnh nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Polarr còn sở hữu tính năng Sao lưu tài khoản và đồng bộ hoá. Như vậy dữ liệu bạn làm việc có thể được đồng bộ trên nhiều thiết bị, rút ngắn thời gian tìm, gửi. Bạn có thể làm việc luôn sau mỗi lần đồng bộ dữ liệu.

Cách tải app Polarr

Hiện Polarr đang có mặt miễn phí trên cả Android và iOS, sẵn sàng phục vụ tất cả mọi người. Bạn chỉ cần lên cửa hàng CH Play hoặc App Store để tải app Polarr miễn phí.

Tải Polarr cho Android

Tuy nhiên để sử dụng hết những tính năng hay của Polarr, có lẽ bạn nên tìm kiểu về Polarr Apk – một phiên bản mang lại trải nghiệm toàn diện nhất. Với phiên bản app Polarr cho Android yêu cầu phiên bản hệ điều hành Android 8.0 trở lên và dung lượng bộ nhớ cho bản cài là 47 MB.

Tải Polarr cho iPhone

Để cài đặt Polarr cho hệ điều hành iOS các máy iPhone bạn cần sử dụng phiên bản iOS 12.0 trở lên và có dung lượng bộ nhớ trống 51 MB cho bản cài. Dung lượng bộ nhớ trống sẽ khác nhau tùy theo phiên bản, tuy nhiên đây là một app chỉnh ảnh khá nhẹ so với các app khác.

Tóm lại Polarr là một công cụ chỉnh ảnh rất đáng sử dụng mà bạn không nên bỏ qua, đặc biệt nếu bạn làm công việc liên quan đến chỉnh sửa ảnh. Những tính năng của app Polarr đều hướng đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho người dùng. Qua tất cả những điều trên, liệu bạn đã sẵn sàng để tải Polarr hay chưa? Đừng ngần ngại chia sẻ thành quả của mình cho mọi người xung quanh nữa nhé.