Kwai Trung Quốc

9.5.40.20342

Kwai là mạng xã hội video Trung giống như tiktok Trung Quốc. Ứng dụng trên điện thoại này sẽ là nơi chia sẻ hàng ngàn video hay và hấp dẫn. Tải Kwai Trung Quốc để có thêm nhiều kiến thức cũng như khám phá thêm một nền tảng mạng video đang được rất nhiều người yêu thích này.
TẢI VỀ MÁY
4.6/5 Đánh giá: 91
Nhà phát triển
Kuaishou Technology Co.
Phiên bản
9.5.40.20342
Đã cập nhật
22 tháng 11 năm 2021
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
103MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Mạng xã hội video đang bước vào giai đoạn phát triển tốc độ chưa từng thấy trước đây. Sự bùng nổ của nhiều lượt tải Tik Tok, ra mắt tính năng Reels của Instagram hay Facebook Watch. Vậy nếu bạn không còn quá hứng thú với nội dung trên những ứng dụng này, đâu sẽ là mạng xã hội tiếp theo? Hãy đến với Kwai Trung Quốc, một cái tên tuy còn xa lạ ở Việt Nam nhưng chính là MXH Video đứng thứ 4 Trung Quốc. Nếu còn nhiều băn khoăn trước khi tải Kwai, hãy đọc thêm nhiều thông tin thú vị trong bài viết dưới đây.

App Kwai Trung Quốc là gì?

Như đã nói ở trên, tải Kwai Trung Quốc về điện thoại, cũng có nghĩa là bạn sẽ sở hữu một mạng xã hội video lớn đứng thứ 4 “đất nước tỉ dân” Trung Quốc. Vì vậy, những trend mới nhất cũng sẽ xuất hiện trên app Kwai, thậm chí sớm hơn nhiều so với các ứng dụng khác. Mặc dù chưa có nhiều bạn trẻ Việt Nam tìm hiểu và tải Kwai Trung Quốc so với tải Douyin, nhưng chắc chắn với chất lượng các tính năng của app thì nó sẽ nổi tiếng trong tương lai.

Đây cũng là một nơi lý tưởng để bạn được phép chia sẻ, sáng tạo những video nghệ thuật của mình. Hoặc tìm thêm những nguồn cảm hứng và ý tưởng mới, nếu bạn không thể tìm thấy ở các mạng xã hội khác. Chọn lưu giữ những khoảnh khắc cảm xúc ở app Kwai Trung Quốc là một quyết định sáng suốt đấy nhé.

Cách tải app Kwai Trung Quốc

Tương tự như nhiều ứng dụng Trung Quốc khác, app Kwai cũng bị giới hạn về địa lý. Những người dùng cần phải sống trên lãnh thổ Trung Quốc mới có thể tải về ứng dụng này. Bạn cũng có thể sử dụng app Kwai Quốc tế, tuy nhiên chỉ bản phát hành nội địa mới có những tính năng riêng và ưu việt. Vì thế cách tải app Kwai Trung Quốc được rất nhiều bạn tìm hiểu.

Tải Kwai Trung Quốc trên điện thoại

Cũng giống như tải Tiktok Trung Quốc, điện thoại của bạn có nhiều cách tải khác nhau. Dưới đây là những cách tải app Kwai Trung Quốc đối với điện thoại iOS và Android.

Tải Kwai Trung Quốc cho Android

Các máy điện thoại Android có thể tải về app Kwai Trung Quốc bằng những link tải file apk. Bạn lưu ý nên tìm đến những trang web uy tín để tải đúng link, tránh tải nhầm file độc hại ảnh hướng tới thiết bị. Muốn tải app Kwai Trung Quốc, bạn cũng cần đảm bảo điện thoại có dung lượng trống tối thiểu 106,35MB cho bộ cài.

Tải Kwai Trung Quốc cho iOS

Nếu bạn đã từng tải CapCut Trung Quốc hay các ứng dụng khác của quốc gia này, bạn có thể hiểu rõ cách đổi mã vùng ID Apple. Tuy nhiên nếu chưa từng thử thì cũng không sao, bạn có thể tìm hiểu nhiều bài viết trên mạng. Sau khi đổi mã vùng, bạn có thể tuỳ thích tìm kiếm và tải app Kwai mà không gặp trở ngại gì. Sau đó các bước đều trở nên đơn giản, chỉ sau vài phút chờ đợi là bạn có thể sử dụng ứng dụng này.

Các tính năng không nên bỏ lỡ của app Kwai Trung Quốc

Những tính năng đọc đáo của app Kwai là lý do rất nhiều người Việt Nam yêu thích ứng dụng này. Chắc chắn Kwai Trung Quốc sẽ là mạng xã hội video tiếp theo đạt nhiều thành công trong tương lai.

Kho video đa dạng khổng lồ

Khi vừa mới mở ứng dụng, Kwai sẽ làm bạn bất ngờ với những video âm nhạc thú vị, hài hước hiện ra liên tiếp. Kho video có sẵn này của ứng dụng rất đa dạng từ thể loại đến đề tài. Bạn có thể cuốn lướt cả ngày không chán vì số lượng video của ứng dụng rất nhiều và vì chất lượng nội dung của Kwai Trung Quốc.

Bạn có thể tìm kiếm rất nhiều video truyền cảm hứng ở mọi đề tài và lĩnh vực khác nhau. Các lĩnh vực trải dài từ Blog, Làm đẹp, Thể thao, Thú cưng đến Âm nhạc. Những video khác về đời sống cũng rất thu hút người dùng. Bạn sẽ học thêm được nhiều điều như cách sắp xếp nhà cửa, bí quyết chăm sóc bản thân và gia đình… nhờ có app Kwai.

Theo trend để bắt nhịp cuộc sống

Những xu hướng mới là không bao giờ cạn kiệt, chúng còn được thay đổi qua mỗi ngày. Vì vậy tải Kwai Trung Quốc cũng là một cách kết nối với những chuyển động của cuộc sống.

Giao diện một video trên Kwai

Trên ứng dụng Kwai có rất nhiều người nổi tiếng đăng tải video, bạn có thể xem những hoạt động thường ngày của nhiều idol bạn mến mộ, thậm chí là idol Trung Quốc. Bên cạnh đó, mỗi người dùng đều tự tạo cho mình phong cách riêng và sản xuất nội dung sáng tạo, độc lập. Việc tiếp xúc với các nội dung chất lượng cũng sẽ giúp bạn có trải nghiệm với mạng xã hội trọn vẹn hơn.

Hiệu ứng đẹp mắt

Bắt trend với Kwai là không thành vấn đề, tải Kwai Trung Quốc sẽ giúp bạn hoá thân thành nhiều nhân vật với các hiệu ứng ma thuật vi diệu “có một không hai”.

Tóm lại, có thể thấy Kwai Trung Quốc đem đến cho người dùng nhiều chức năng tuyệt vời. Bạn được tham gia sử dụng Kwai Trung Quốc bất cứ khi nào bạn muốn. Hãy tải app Kwai Trung Quốc ngay hôm nay để trải nghiệm!