Kuaikanmanhua

5.92.0

Kuaikanmanhua là một app đọc truyện nghe có vẻ rất mới lạ nhưng với những độc giả yêu thích truyện tranh Trung Quốc thì đây đáng là ứng dụng để tải về máy. Tải Kuaikanmanhua để có thể đọc những truyện ngôn tình, kiếm hiệp mới nhất với đúng bản chất của một app đọc truyện tranh trung quốc.
TẢI VỀ MÁY
4.5/5 Đánh giá: 96
Nhà phát triển
Kuaikan World (Beijing) Technology CO. LTD.
Phiên bản
5.92.0
Đã cập nhật
23 tháng 11, 2021
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
72.64 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Với những ai yêu thích đọc truyện tranh hay ngôn tình Trung Quốc thì có một ứng dụng đọc truyện ngay trên điện thoại quả là lý tưởng. Hiện nay trên thị trường app có rất nhiều ứng dụng đọc truyện khác nhau, tuy nhiên nếu cần một cái tên uy tín và chất lượng thì Kuaikanmanhua chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo nhất. Hiện tại ứng dụng đã có mặt cả trên iOS và Android, bất cứ ai cũng có thể tải Kuaikanmanhua miễn phí. Nếu còn nhiều thắc mắc về ứng dụng này, đừng bỏ qua bài viết nhé!

App Kuaikanmanhua là gì?

Kuaikanmanhua để lại ấn tượng cho người dùng bởi cái tên có phần hơi dài và khó nhớ. Tuy nhiên sau khi dùng lâu thì chắc chắn bạn sẽ nhớ đến ứng dụng ngay thôi. Đây là tên một app đọc truyện tranh của Trung Quốc. App Kuaikanmanhua ghi điểm trong mắt người đọc với giao diện dễ dùng lại là một ứng dụng nhẹ nhàng cho cả những điện thoại đời thấp. Nhiều người chọn tải app Kuaikanmanhua vì một kho truyện độc đáo, đa dạng thể loại được tích hợp bên trong ứng dụng. Bạn sẽ phải dành kha khá thời gian mới khám phá được hết những tập truyện của Kuaikanmanhua. Bên cạnh đó, truyện còn được update thường xuyên, cập nhật đầy đủ và luôn đảm bảo về chất lượng.

Đăng kí trên app đọc truyện Kuaikanmanhua

Trong danh sách những app Trung Quốc đang nổi lên ở Việt Nam, Kuaikanmanhua là cái tên đứng cạnh nhiều lựa chọn như tải Xingtu, tải Jianying… Hiện tại ứng dụng đã thu về cả triệu lượt tải và vẫn tiếp tục tăng trong tương lai.

Cách tải app Kuaikanmanhua về điện thoại

Người dùng chắc chắn sẽ muốn tải Kuaikanmanhua – một app vừa có đầy đủ truyện ngôn tình và truyện tranh Trung Quốc (manhua). Đây chính là lựa chọn số 1 cho những người đam mê truyện đây chứ đâu. Như đã nói, hiện tại Kuaikanmanhua đã có mặt cả ở iOS và Android, sẵn sàng phục vụ tất cả mọi người.

Tải app Kuaikanmanhua apk

Cho những ai chưa biết thì Kuaikanmanhua chưa có mặt trên Google Play. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tải app về điện thoại nhờ link file apk. Đầu tiên hãy đảm bảo điện thoại bạn cho phép tải ứng dụng không từ CH Play. Sau đó chỉ cần tìm một link tải uy tín và cài đặt như những ứng dụng khác mà thôi. Bên cạnh đó, đừng quên để ra tối thiểu 72,64MB chỗ trống cho bộ cài và cập nhật phiên bản Android 5.0 nha. Chỉ vậy thôi là bạn có thể tải Kuaikanmanhua về điện thoại và thoả thích sử dụng.

Tải app Kuaikanmanhua cho iOS

Giống như nhiều các ứng dụng Trung Quốc khác, app Kuaikanmanhua cũng chịu giới hạn vùng. Vì vậy để tải Kuaikanmanhua, bạn cần chuyển vùng ID Apple sang Trung Quốc để cài đặt app nhé. Hãy kiểm tra lại phiên bản iOS của mình là 10.0 hay chưa, và để lại tối thiểu 456.4MB cho bộ cài. Tuy ứng dụng có giao diện tiếng Trung, nhưng bạn có thể đọc truyện tranh bằng tiếng Việt. Nếu không hãy dùng Google Dịch hình ảnh để đọc truyện nhé.

Các tính năng đặc biệt của Kuaikanmanhua

Kho truyện chất lượng cao

Là một ứng dụng đọc truyện tranh, có nhiều câu truyện hay chắc chắn là yếu tố đầu tiên để mọi người tải app Kuaikanmanhua. Hiện tại con số truyện ở Kuaikanmanhua đã lên đến hàng chục nghìn. Thể loại cũng đa dạng không kém, trải dài từ ngôn tình tình cảm đến hành động kiếm hiệp. Bạn có thể tìm kiếm mọi thể loại với Kuaikanmanhua. Và sẽ mất kha khá thời gian để khám phá hết đấy nhé.

Giao diện đọc truyện của app Kuaikanmanhua

Những truyện tranh manhua đến từ Trung Quốc thường được đổ màu rất đẹp mắt và chăm chút chi ly từng chi tiết nhỏ. Vì vậy, Kuaikanmanhua sẽ mangd dến cho bạn những bộ truyện chất lượng. Truyện mới sẽ được cập nhật hàng ngày, hàng giờ để bạn có thêm nhiều lựa chọn.

Tính cá nhân hoá

Kuaikanmanhua thậm chí còn hiểu sở thích của bạn hơn nhiều người xung quanh bạn. Vì sao có thể nói thế? Bởi thuật toán của app Kuaikanmanhua rất quan tâm đến người dùng, sau đó sẽ đưa ra đề xuất dựa vào đó. Vì thế bạn sẽ tiếp cận dễ dàng hơn với các bộ truyện theo sở thích.

Tính năng này đã giúp Kuaikanmanhua rất nhiều trong phân loại và nâng cao tính cá nhân hoá. Ứng dụng biến thành một nơi như “trang cá nhân” của bạn, đề xuất theo sở thích, tác giả, cộng đồng.. mà bạn muốn. Nhờ thế, bạn sẽ biết được nhiều bộ truyện theo ý thích hơn.

Kuaikanmanhua là một app đọc truyện hay và nổi tiếng. Nếu là một người yêu thích truyện Trung và văn hoá Trung Quốc, bạn không nên bỏ qua ứng dụng này. Hãy tải Kuaikanmanhua về để trải nghiệm ngay thôi!

Còn nếu muốn có một app đọc truyện bằng tiếng Việt thì các bạn có thể tải mê đọc truyện phiên bản cũ. Một ứng dụng đọc truyện cũng được rất nhiều các độc giả đang sử dụng.

Chúc bạn tìm được những câu truyện mới nhất và phù hợp với sở thích của mình trên các app đọc truyện.