Từ Điển Anh Việt

1.1.5

Vitadi - Từ Điển: Dịch Tiếng Anh - Việt, Việt - Anh (Vitadi - Dictionary: Translate English, Vietnamese) là từ điển Anh Việt - Việt Anh có phát âm bản ngữ chuẩn (Anh-Anh, Anh-Mỹ). Có thể sử dụng OFFLINE không cần Internet.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 68
Nhà phát triển
Từ Điển Anh Việt
Phiên bản
1.1.5
Đã cập nhật
4 tháng 12, 2020
Yêu cầu
4.4 trở lên
Kích thước
36M

Gửi báo cáo

Mô tả

Vitadi – Từ Điển: Dịch Tiếng Anh – Việt, Việt – Anh (Vitadi – Dictionary: Translate English, Vietnamese) là từ điển Anh Việt – Việt Anh có phát âm bản ngữ chuẩn (Anh-Anh, Anh-Mỹ). Có thể sử dụng OFFLINE không cần Internet.

Giúp học từ vựng Anh Việt, cách phát âm tiếng anh chuẩn, và giúp dịch tiếng Anh, dịch tiếng Việt và luyện từ theo các chương trình học, cấp học, chủ đề.

Ứng dụng tra từ nhanh, luyện phát âm, luyện nhớ từ theo các chương trình học, rất cần thiết và phù hợp cho người học tiếng Anh mọi cấp độ: từ tiếng Anh cho trẻ, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học, cho sinh viên và người đi làm với chủ đề tiếng anh thương mại, tiếng anh giao tiếp.

Các chức năng chính:
– Từ điển: Anh Việt, Việt Anh có phiên âm và phát âm bản ngữ chuẩn: Anh-Anh, Anh-Mỹ
– Tra từ điển Anh Việt, Việt Anh với hơn 200.000 từ
– Các bộ từ: Business English Vocabulary, Easy Vocabulary, GMAT Core English, GRE Core English, IELTS Core English, SAT Core English, TOEFL Core English…
– Tạo ghi chú cho từng từ, danh sách từ yêu thích
– Thông báo nhắc nhở học Tiếng Anh hàng ngày.

Email hỗ trợ: the.ffff.studio@gmail.com
Các góp ý của bạn rất quan trọng để “Vitadi – Từ Điển” hoàn thiện hơn trong thời gian tới.
“Vitadi – Dictionary” không ngừng hoàn thiện và phát triển thêm tính năng với mong muốn đưa đến cho người dùng một ứng dụng tra từ điển tiện lợi, hiện đại, thông minh. Đội ngũ phát triển nỗ lực để là app tra từ điển, học và luyện từ điển, từ vựng, dịch Anh-Việt, Việt Anh tốt nhất.

Hãy tải “Vitadi – Từ Điển” ngay! Ứng dụng từ điển hàng đầu, giúp học tiếng Anh tốt lên mỗi ngày!

Tính năng mới

- Cải tiến ứng dụng và sửa một số lỗi nhỏ

Hình ảnh