Quay video màn hình

2.1.1.1

Quay video màn hình điện thoại được phát hành bởi InShot. Inc là ứng dụng được nhiều người yêu thích. Nếu muốn ghi lại video màn hình với âm thanh, màu sắc với chất lượng tốt thì hãy tải Quay video màn hình điện thoại về máy. Chắc chắn ứng dụng sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn.
TẢI VỀ MÁY
4.7/5 Đánh giá: 96
Nhà phát triển
InShot Inc.
Phiên bản
2.1.1.1
Đã cập nhật
22 tháng 11, 2021
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
29M

Gửi báo cáo

Mô tả

Bạn có bao giờ thắc mắc làm sao để quay lại video màn hình khi hướng dẫn các thao tác trên điện thoại hay không?

Một chiếc điện thoại không có tính năng quay màn hình thì phải làm sao? Camera quay màn hình được đặt ở màn hình phải không? Bài viết hôm nay về ứng dụng Quay Video Màn Hình sẽ đem lại đủ thông tin cần biết cho bạn. Vì thế đừng bỏ qua những điều thú vị dưới đây nhé, biết đâu nó lại có ích cho bạn đấy.

App Quay Màn Hình là gì?

Trước đây mình chỉ biết đến quay video ngoại cảnh, video thiên nhiên, video cuộc sống chứ chưa hề nghe đến quay video màn hình. Màn hình thì có gì mà quay? Đến khi cần hướng dẫn các thao tác trên điện thoại cho người quen, phải chụp màn hình rất nhiều. Cách này vừa bất tiện lại không làm rõ được các thao tác. Khi đó app Quay Video Màn Hình là vị cứu tinh.

Quay video màn hình điện thoại

App quay màn hình giúp bạn ghi lại được những gì xảy ra trên màn hình điện thoại. Ứng dụng giúp cho việc ghi hình trở nên lưu loát và rõ ràng hơn, không gặp phải tình trạng giật lag. Bạn có thể tải app quay màn hình để quay lại những trận game hay mà bạn tâm đắc hoặc quay hướng dẫn thao tác trên điện thoại thật dễ dàng.

Cách tải app Quay Video Màn Hình

Tải app Quay Màn Hình Android rất đơn giản. Nói như vậy vì hiện tại ứng dụng chỉ có mặt trên nền tảng Android. Bạn chỉ cần tìm kiếm tên app trên cửa hàng CH Play và tải về miễn phí. Đây là một ứng dụng linh hoạt, tuỳ thuộc vào phiên bản Android của máy mà ứng dụng sẽ điều chỉnh phiên bản theo. Tương tự với dung lượng app, các máy đời thấp hơn sẽ được chọn phiên bản ít dung lượng hơn.

Lưu ý là để tìm đúng được app Quay Màn Hình Điện Thoại, hãy tìm chính xác sản phẩm của InShot. Inc nhé.

Những tính năng không thể bỏ qua của app Quay Video Màn Hình

Quay mượt mà, xuất sắc nét

Hỗ trợ quay video màn hình mượt mà chính là ưu điểm chính của ứng dụng này. Với nhiều ứng dụng khác, người dùng sẽ gặp phải tình trạng giật lag khi quay màn hình, gây ra nhiều khó chịu. Tuy nhiên, app Quay Video Màn Hình sẽ cho bạn trải nghiệm khác với video được quay lại nhanh chóng, các thao tác trên màn hình không bị ảnh hưởng.

Sau khi quay video, ứng dụng không gặp tình trạng vỡ hình. Video xuất bản ra có thể lên tới chất lượng Full HD. Người dùng cũng được phép điều chỉnh chất lượng này tuỳ theo ý thích. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với việc nâng chất lượng từ 240p lên đến 1080p. Tốc độ khung hình và các âm thanh được ghi lại cũng nâng cao không kém.

“Cân” mọi loại video

Bạn có lo lắng mình không thể sử dụng song song 2 app với nhau trên 1 điện thoại. Vậy thì hãy gỡ bỏ mối lo này ngay thôi! Với ứng dụng Quay Video Màn Hình, bạn được phép ghi hình trong khi đang chơi game, xem video, xem phim… Hãy sẵn sàng quay video màn hình cho những pha chiến đấu đẹp mắt trong game, hoặc lưu lại các cảnh ngắn trong bộ phim tình cảm yêu thích. Bạn có thể sử dụng 2 app cùng nhau dễ dàng và tiện lợi.

Ứng dụng giúp người dùng ghi lại màn hình nhanh chóng

App Quay Video Màn Hình cũng không nề hà cả những ứng dụng như Youtube, Messenger hay Bingo… Cứ ghi hình bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Chụp màn hình ngay lúc quay

Bạn không muốn phải dừng lại từng giây trong video đã quay để chụp màn hình một khoảnh khắc yêu thích? Đừng lo, chỉ cần bạn nhanh tay bắt trọn nó trong khi ghi hình là được. Bạn được phép chụp ảnh màn hình chỉ bằng một lần nhấn, mà không làm dừng lại quá trình quay màn hình.

Như thế là có thể thoải mái chụp lại một cột mốc game đáng nhớ hoặc một cảnh quay đẹp tuyệt. Thao tác vừa đơn giản lại nhanh gọn, đây đúng là một trải nghiệm đáng thử!

Bên cạnh những tính năng kể trên, có rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đợi bạn. Điểm qua một chút đó là: Ghi âm, quay bằng camera trước… Có thể thấy đây là một ứng dụng chất lượng cho điện thoại Android của bạn. Tải app Quay Video Màn Hình để thử nghiệm luôn nhé!

Còn nếu đang cần một app chỉnh video hay thì bạn có thể tham khảo các ứng dụng trên apkind.com.

Hình ảnh