VSCO

240

VSCO là app chỉnh màu, chỉnh ảnh đẹp có số lượng người dùng hàng đầu hiện nay, tải app VSCO APK về điện thoại để trải nghiệm ngay app chỉnh ảnh hấp dẫn này.
TẢI VỀ MÁY
4.9/5 Đánh giá: 30
Nhà phát triển
VSCO
Phiên bản
240
Đã cập nhật
23/10/2021
Yêu cầu
Android 6.0 trở lên
Kích thước
83 MB

Gửi báo cáo

Mô tả

Đã bao giờ bạn thắc mắc về những bài viết có tiêu đề “20 công thức chỉnh ảnh VSCO”, “Công thức chỉnh ảnh VSCO đẹp mắt”… Vậy VSCO là gì? Tại sao cư dân mạng lại chia sẻ cho nhau các công thức của ứng dụng này? Chỉnh sửa ảnh mà cũng cần công thức hay sao? Vậy thì có lẽ bạn nên đọc bài viết dưới đây, để biết được app VSCO và cách tải VSCO về điện thoại nhé.

Ứng dụng VSCO là gì?

VSCO là một app chỉnh ảnh chuyên nghiệp, thậm chí nó còn được coi là biểu tượng của các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Đã có thời gian VSCO nở rộ, nổi tiếng trên mọi mạng xã hội và đến hiện tại, nó vẫn giữ nguyên được vị trí này. Sở dĩ VSCO được rất nhiều người ưa chuộng, có lẽ là do tính đa dạng và chuyên nghiệp mà ứng dụng này mang lại. Các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản có đầy đủ, từ chỉnh các thống số bão hoà, độ tương phản, màu sắc đến độ sáng.

Bên cạnh đó, VSCO cũng được sử dụng như một mạng xã hội thu nhỏ, kết nối những người yêu thích chỉnh sửa ảnh để cùng nhau sáng tạo. Vì thế những công thức chỉnh sửa ảnh có sẵn ra đời để bạn rút ngắn thời gian tìm tòi chỉnh sửa. Ngược lại, khi có những công thức ưng ý, bạn có thể chia sẻ cho mọi người xung quanh 1 cách dễ dàng.

Chỉnh màu đẹp bằng app VSCO trên iPhone
Chỉnh màu đẹp bằng app VSCO trên iPhone

Cách tải VSCO về điện thoại

Để cài đặt app VSCO, điện thoại của bạn cần sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Ứng dụng có thể cài đặt miễn phí, tuy nhiên một số bộ lọc màu cần mở khóa mới có thể sử dụng được. Nhưng nhìn chung, phiên bản VSCO miễn phí đã đủ dùng cho như cầu chỉnh sửa ảnh cơ bản.

VSCO APK

Hiện tại VSCO đã có sẵn trên cả CH Play và App Store, bạn lên tìm kiếm ứng dụng và tải VSCO về miễn phí nhé. Tuy nhiên VSCO chỉ miễn phí trong vòng 7 ngày và bạn phải trả ~500K VNĐ cho thời gian thiếp theo. Vì thế hãy tìm hiểu thêm về VSCO APK, một phiên bản cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Như thế bạn mới có thể trải nghiệm các tính năng tuyệt vời kể trên 1 cách trọn vẹn.

Để cài đặt VSCO APK, bạn cần vào cài đặt cho phép điện thoại của mình cài đặt ứng dùng từ ngoài cửa hàng Google Play. Với việc cài đặt từ file APK sẽ giúp bạn cài được phiên bản cũ bất kỳ thay vì chỉ có thể tải VSCO phiên bản mới nhất từ CH Play.

VSCO iOS

Khác với Android, người dùng điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone/iPad chỉ có thể cài đặt VSCO phiên bản mới nhất từ cửa hàng App Store có sẵn trên điện thoại mà thôi. Bạn bấm vào mục tải về máy > lựa chọn link tải VSCO iOS > bấm vào cài đặt là tiến hành tải về điện thoại của mình.

Những tính năng nổi bật của VSCO

Từ trước đến nay mọi người thường biết đến app VSCO với những bộ lọc màu có sẵn nhưng có thể bạn chưa biết thì VSCO còn có nhiều tính năng chỉnh sử ảnh mạnh mẽ không thu kém gì các ứng dụng khác như Faceu hay tải PicsArt.

Những Preset ảnh đẹp mắt nhất

Preset là tên gọi chung của một nhóm các thông số chỉnh sửa khác nhau để bức ảnh thêm hài hoà, đẹp mắt. Hiện tại app VSCO đã sở hữu một kho lên tới 200 Preset, bao gồm những preset đẹp “nức lòng”, thuộc nhiều phong cách chỉnh khác nhau. Công dụng chính của nó là giúp cho bạn chỉnh ảnh nhanh gọn mà vẫn giữ được tính chuyên nghiệp. Hơn nữa bạn không còn mất công tìm tòi, nghiên cứu để tìm ra màu ảnh hợp nhất, chỉ cần áp dụng những preset có sẵn là được. Đây chính là một điểm khác biệt của VSCO với nhiều ứng dụng khác.

Trình sửa ảnh mạnh mẽ

App VSCO cũng nổi tiếng với giới trẻ vì khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ. Các bức ảnh dù khó hay phức tạp, qua VSCO đều có thể “cứu vớt”. Bởi lẽ ứng dụng được tích hợp nhiều chức năng phức tạp như viền khung, chỉnh sửa video, ảnh động, chèn hiệu ứng,… Những thao tác chỉnh sửa nâng cao này đã được ứng dụng đơn giản hoá để người dùng vẫn có thể thực hiện dễ dàng. Vì thế, thay vì tìm hiểu các bước chỉnh sửa phức tạp, hãy tải VSCO để trải nghiệm thử.

Chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Tuy là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, nhưng không có nghĩa là VSCO không thể thực hiện nhiệm vụ sửa video. Ngược lại, khả năng chỉnh sửa video của ứng dụng này còn vượt trội hơn bạn nghĩ. Những thành quả nghệ thuật của bạn với VSCO sẽ không dừng lại ở những bức ảnh tĩnh, mà còn trên các video chuyển động linh hoạt. Bạn cũng có thể áp dụng các Preset đã được giới thiệu ở trên vào video. Đây là một tính năng cực hữu ích mà bạn không nên bỏ lỡ. Các video mà bạn yêu thích sẽ được chỉnh sửa đầy sống động.

Làm video slow motion bằng VSCO
Làm video slow motion trend Tiktok bằng VSCO

Nằm trong tính năng đặc biệt chỉnh sửa video này, là tính năng tạo GIF chỉ trong vài giây. Chắc chắn bạn đã quen thuộc với những bức ảnh động GIF. Tuy nhiên liệu bạn có biết khả năng tạo GIF của VSCO hay chưa? Hãy sử dụng tính năng này để lưu giữ nhanh những kỉ niệm với bạn bè và gia đình nhé. Tuy nhiên tính năng tạo GIF mới chỉ có sẵn trên iOS chứ chưa có trên Android. Tuy nhiên chắc chắn app VSCO sẽ cập nhật tính năng này trong tương lai.

Tóm lại, VSCO là một ứng dụng đi đầu trong chỉnh sửa ảnh đẹp trên điện thoại di động. Sau khi có thành quả ưng ý, đừng ngại chia sẻ nó cho mọi người nhé. Tải VSCO ngay hôm nay để trải nghiệm đi nào!

Tính năng mới

  • 23/10/2021: cập nhật phiên bản 240 dung lượng 83 MB